Giao dịch bitcoin trên MT4 với Exness

Status
Not open for further replies.

admin

Administrator
Quản trị viên
Exness rất vui mừng được thông báo về việc cung cấp giao dịch Bitcoin cặp BTCUSD tại Exness, theo đó khách hàng có thể giao dịch trực tiếp tiền điện tử bitcoin trên các nền tảng MT4.

Chúng tôi tự hào cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất trong lĩnh vực giao dịch bitcoin, bao gồm biên độ cạnh tranh cực kỳ thấp giữa $2-4 trên tài khoản Classic và $4-7 trên tài khoản Mini, đòn bẩy cao, giao dịch cuối tuần và giá Bitcoin tốt nhất trên thị trường từ các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu.

Những điều kiện này sẽ được cải thiện trong tương lai gần, với đòn bẩy tăng lên 1:50 từ mức đòn bẩy hiện tại 1:20 sau ngày 15 tháng 11, cửa sổ bảo trì [*] được giảm hai giờ: hiện tại là 7 đến 11 giờ sáng, GMT, Thứ Bảy và Chủ nhật, sau những cải tiến của chúng tôi, thời gian sẽ là từ 7 đến 9 giờ sáng, GMT, Thứ bảy và Chủ nhật. Ngoài ra, các đối tác của chúng tôi sẽ được hưởng các điều kiện tiền thưởng của đối tác cho BTCUSD giống như các công cụ giao dịch còn lại của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết về biểu tượng giao dịch này trên trang Chi tiết kỹ thuật hợp đồng của chúng tôi và tìm trong MT4 của bạn bằng cách kích hoạt BTCUSD tại thư mục Crypto của mục Biểu tượng.

Các điều kiện giao dịch Bitcoin tuyệt vời của chúng tôi rất đáng để chờ đợi và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng sẽ ngày càng tốt hơn!

*Trong thời gian bảo trì, giá sẽ không được câp nhật và không thể mở hoặc đóng các vị thế.
 
Status
Not open for further replies.
Top