Các hình thức nộp tiền và rút tiền tại sàn exness

admin

Administrator
Quản trị viên
Hiện nay, sàn exness có nhiều hình thức nộp tiền và rút tiền đa dạng phục vụ khách hàng như Bitcoin, ngân hàng trực tuyến, ngân lượng, skrill, STICPAY, TETHER (USDT) và NETELLER. Tạo thuận tiện và thời gian nhanh để nạp tiền và rút tiền khi giao dịch tại exness.

Exness được đánh giá và công nhận của nhiều trader việt nam là sàn nộp rút tiền nhanh nhất, uy tín nhất và spread thấp nhất. Chưa sàn nào đạt được đầy đủ 3 điều kiện này như exness.

2.PNG1.PNG

Hướng dẫn chi tiết các hình thức nộp tiền và rút tiền tại exness.

1. Nạp rút bằng Bitcoin.

Bạn chỉ cần chuyển bitcoin vào ví bitcoin của bạn tại exness. Sau đó bạn có thể quy đổi bitcoin ra usd để giao dịch trong tài khoản giao dịch MT4, MT5.

Để rút bitcoin bạn chuyển tiền từ tài khoản MT4 hoặc MT5 về ví bitcoin của bạn. Quy đổi tiền sang bitcoin. Sau đó rút bitcoin về.

Tất cả thao tác này đều tự động, nhanh, xử lý trong vài giây.


2. Nạp rút bằng Ngân hàng trực tuyến (internet banking).

Hình thức này được nhiều khách hàng việt nam sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi tính năng nạp tiền nhanh, thuận tiện, dễ sử dụng cho người việt nam.

Nạp rút tiền bằng ngân hàng trực tuyến tại exness là nhanh nhất. Nộp vào và rút ra thanh toán bù trừ tự động chỉ mất vài giây, lâu tới 1 phút.

Bạn chỉ cần ra các ngân hàng bất kỳ của việt nam như ACB, TECHCOMBANK, BIDV, VIETCOMBANK.... Bạn mở một tài khoản và đăng ký giao dịch trực tuyến (internet banking). Ngân hàng sẽ cấp cho bạn 1 tên đăng nhập và password để bạn có thể đăng nhập tài khoản ngân hàng trên website.

* Chú ý : nhiều bạn hay nhầm lẫn giữa internet banking với mobibanking. Một cái sử dụng trên website và 1 cái dùng trên điện thoại. Cái chúng ta dùng để nộp tiền và rút tiền tại exness bằng hình thức ngân hàng trực tuyến là internet banking sử dụng được trên website.

Các bước thực hiện nộp tiền vào tài khoản exness bằng hình thức ngân hàng trực tuyến như hình dưới.


3.PNG

4.PNG

5.PNG

6.PNG


Rút tiền ngân hàng trực tuyến bạn thực hiện tương tự như cách nộp tiền ngân hàng trực tuyến.3. Nạp rút bằng Ngân Lượng.

Để nạp rút tiền bằng Ngân Lượng tại sàn exness, bạn cần có tài khoản mở tại ngân lượng.

Sau khi có tài khoản ngân lượng, bạn thực hiện nạp rút tiền tại exness như các hình dưới :

7.PNG

8.PNG

9.PNG


Sau khi điền các thông tin đầy đủ, exness và ngân lượng sẽ tự động thanh toán tự động trong 10s đến 1 phút.

4. Nôp rút tiền bằng STICPAY

STICPAY là một hình thức nộp rút tiền mới, nhưng xa lạ với khách hàng việt nam. Các bạn có tài khoản STICPAY có thể sử dụng cách này để nộp và rút tiền tại sàn exness.

5. Nộp rút tiền bằng Skrill

6. Nộp rút tiền bằng TETHER (USDT)

7. Nộp rút tiền bằng NETELLERMỗi hình thức nộp tiền exness và rút tiền exness đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Để thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng việt nam nhất. Các bạn nên sử dụng cách nộp tiền và rút tiền exness ngân hàng trực tuyến. Qúa trình thực hiện rất nhanh và tự động.
 
Last edited:

Group facebook

Fanpage Exness Việt Nam

Top